Báo giá đặt baner

Ngày nay, sự phát triển bùng nổ của lĩnh vực Thương mại điện tử và công nghệ thông tin đang từng bước thay đổi hệ thống kinh doanh tại Việt Nam, khiến cho thị trường kinh doanh trực tuyến trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đi trước đón đầu xu hướng, từ lâu website batdongsanland.com.vn đã trở thành một trong những chuyên trang bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam với lượng thông tin đa dạng, phong phú được cập nhật liên tục cùng giao diện tiện ích, chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, batdongsanland.com.vn vẫn luôn không ngừng cải tiến và phát triển nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Mỗi ngày, batdongsanland.com.vn có hơn 100.000 lượt truy cập, 500.000 lượt xem trang và hàng nghìn thông tin bất động sản mới được rao bán, cho thuê. Cùng với đó, những thông tin về diễn biến thị trường, các chính sách, văn bản pháp luật liên quan đến bất động sản luôn được cập nhật một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất. Ngoài ra, batdongsanland.com.vn còn là phương tiện quảng cáo lý tưởng, giúp các doanh nghiệp, các nhà môi giới, cùng các dự án giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Trong năm 2014, batdongsanland.com.vn đã vươn lên trở thành kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á. Với những ưu thế vượt trội đó, batdongsanland.com.vn sẽ không ngừng khẳng định vị thế của mình để trở thành điểm đến tin cậy nhất, góp phần vào sự thành công của khách hàng trong thời kì hội nhập.

STTVị tríTheo tuần (Triệu đồng)NhómChia sẻKích thước (px)
1Banner Top3013210×300
2Banner giữa25131000×300
3Banner giữa bên dưới22121000×300
4Banner bên phải2013500×300

LƯU Ý:

  1. Định dạng: swf, gif, jpg, png với dung lượng tối đa 100kb
  2. Hình thức: Thời gian chạy Banner tối đa 15s. Banner Vip độc quyền sẽ có giá trị gấp 2 nếu chia sẻ 2 hoặc gấp 2.5 lần nếu chia sẻ 3.
  3. Thiết kế: Quý khách hàng chỉ cần gửi ảnh của bất động sản, bên chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho quý khách theo tiêu chuẩn thiết kế của website https://batdongsanland.com.vn
  4. Thay đổi nội dung banner: Quý khách có thể sửa nội dung banner không quá 02 lần. Phí sửa banner từ lần thứ 2 trở đi sẽ tính phí và thỏa thuận giữa hai bên
  5. Thời gian đăng banner:1 Tuần được tính là 7 ngày